Bigo Live đang được coi là những ứng dụng được nhiều người dùng nhất trên thế giới, ứng dụng trước kia thịnh hành trên các nước thái lan, hàn quốc, trung quốc, nhật bản, mỹ... và giờ đây đã có mặt tại Việt Nam có chức năng vô cùng hấp dẫn đó chính là giúp người dùng có thể live strem tức là quay video trực tiếp để mọi người có thể truy cập và bình luận tham gia xem trực tiếp cùng người quay như xem tivi vậy.

Ứng dụng Bigo Live đã làm các bạn trẻ điên đảo khi giúp mọi người kết nối với nhau gần hơn trước, phát sóng trực tiếp qua Bigo Live mà chỉ cần 1 tài khoản dễ dàng đăng ký là bạn có thể chia sẻ trực tiếp video của mình rồi đấy. Những tính năng hấp dẫn sẽ đến người dùng khi sử dụng:
1. Kết nối dễ dàng nhanh gọn chỉ với mạng 3G, 2G, 4G,Wifi
2. Theo dõi các video thần tượng của mình.
3. Phát sóng video của bạn chỉ cần với 1 lốt nhạc.
4. Kênh theo dõi hàng tá hot girl gái xinh, hot boy.
5. Hệ thống quà, nhận quà tặng quà lên đến hàng triệu đô.
6. Thống kê lượt xem như uc mini, người ghé qua...

Với Bigo Live sẽ giúp bạn giải trí theo từng nhịp điệu hấp dẫn. Lưu ý khi sử dụng Bigo Live không nên tuyên truyền trái những quy định của nhà nước tuyên truyền những nội dung đồi trụy show hàng... nếu không bạn sẽ bị band nick vĩnh viễn ngoài ra bị cấm truy cập nữa. Chúc mọi người online vui vẻ với bigo nhé.

Game, ứng dụng liên quan.

Tải Uc Mini, Uc mini, Uc Tiếng Việt