Bạn là người yêu thích lướt web đọc tin tức nghe nhạc download online phải không nào? đây là điều không quá xa xôi gì trong cuộc sống công nghệ thông tin ngày càng phát triển theo từng giờ, hỗ trợ mọi đáp ứng của các bạn uc browser sẽ sánh vai cùng mọi người trên mọi hành trình tiếp theo. Phiên bản này hỗ trợ dành riêng cho các dòng máy smartphone android, chính vì thế dòng máy android sẽ được ưu tiên về các tính năng chức năng hấp dẫn.

Uc Browser phiên bản chung cho máy android có dung lượng nhỏ gọn giúp điên thoại sở hữu tốc độ duyet web vô cùng nhanh nhờ kỹ thuật điện toán đám mây nén dữ liệu 9.0 quá trình tải & download trở nên thông minh hơn phiên bản gốc tiện lợi hơn khiến bạn như đang sử dụng các trình duyệt máy tính vậy.

Phiên bản này giúp các điện thoại android có cấu hình thấp, trình duyệt mặc định vào mạng chậm chạp trở lên nhanh speed hơn bất cứ trình duyệt nào. Những tính năng bản quyền mà uc browser android mang tới.
- Có chức năng chặn quảng cáo, cắt các mẫu quảng cáo tre lấp màn hình thông tin.
- Chế độ upload lên các trang mang xã hội faceook, zalo, file... nhanh miễn phí.
- Vào mạng khỏi bàn cho dù là mang 2G 3G đều có tốc độ ngang ngửa máy tính.
- Chế độ bảo vệ mắt ( ngày, đêm )
- Hỗ trợ ngôn ngữ việt, ngôn ngữ tiếng anh...
- Lưu boookmark, địa chỉ thân thiện, url hợp tác an toàn...

Phiên bản uc browser chung cho các dòng máy smartphone android được sự đánh giá cao của người dùng sau khi ra mắt không bao lâu. Mọi người có thể download về sử dụng tại link bên dưới nhé.

Game, ứng dụng liên quan.

Tải Uc Mini, Uc mini, Uc Tiếng Việt